NAM LONG GROUP BÁC BỎ THÔNG TIN SAI SỰ THẬT VỀ DỰ ÁN IZUMI CITY

Nam Long Group khẳng định tin đồn liên quan đến dự án Izumi City là không chính xác. Công an TP.HCM đã chỉ đạo tiến hành xác minh truy xét đối tượng tung tin giả về dự án.

Izumi City (tên pháp lý: Dong Nai Waterfont) là một dự án của Công ty TNHH Thành phố Waterfront – công ty con của Nam Long Group. Những ngày qua trên mạng xã hội đang lan truyền một số hình ảnh, nội dung liên quan đến dự án này.

Cụ thể, ngày 24/10, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh văn bản có nội dung “Đề nghị Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Biên Hòa cung cấp hồ sơ cho Phòng An ninh kinh tế – Công an TP.HCM về dự án Izumi City và dự án Aqua City về sai phạm trong quản lý đất đai của Liên hiệp HTX Dịch vụ Nông nghiệp Đồng Nai (Dona Coop) trước ngày 15-11-2022”.  Nam Long Group khẳng định đây là thông tin hoàn toàn sai sự thật về dự án Izumi City và đã được Công an TP.HCM xác nhận và bác bỏ thông tin vào chiều cùng ngày.

Những hình ảnh và thông tin sai lệch trên đang ảnh hưởng đến uy tín, hoạt động của chủ đầu tư Izumi City. Để bảo vệ công ty thành viên cũng như đảm bảo quyền lợi của khách hàng, nhà đầu tư và các bên liên quan, Nam Long Group sẵn sàng làm việc với cơ quan chức năng để có biện pháp xử lý nghiêm những tổ chức/ cá nhân đăng tải, lan truyền những thông tin sai lệch này.

Với tôn chỉ uy tín và phát triển bền vững, Nam Long Group luôn giữ chữ tín trong các hoạt động kinh doanh, minh bạch trong việc công bố thông tin và hướng đến việc tạo giá trị tốt nhất cho đối tác, cổ đông và cộng đồng xã hội. Điều này đã được chứng minh trong suốt hành trình phát triển 30 năm qua của Nam Long Group. Mọi thông tin chính thức về dự án, tập đoàn đều được đăng tải trên website chính thống của Nam Long Group để các bên liên quan theo dõi và cập nhật chính xác.

(Nguồn: Nam Long Group(Hose: NLG))

So sánh