Đóng

Tháng Tư 23, 2018

THÀNH PHỐ ÁNH SÁNG AKARI CITY VÕ VĂN KIỆT

Thành phố ánh sáng Akari City

Từ 1,5 tỷ/ căn 2 phòng ngủ

I. Tổng quan dự án

Chủ đầu tư: Tập đoàn Nam Long Group hai nhà đầu tư đến từ Nhật Bản Hankyu và Nishitetsu;

Diện tích đất: Quỹ đất 8,8 ha có 4600 sản phẩm căn hộ siêu phẩm lớn nhất khu Tây Sài Gòn;

Quy mô: Gồm 16 block nhà cao 21 tầng tổng cộng 4600 căn hộ cao cấp dòng Flora. Thiết kế, xây dựng, quản lý theo tiêu chuẩn Nhật Bản;

Diện tích: Đa dạng diện tích căn hộ đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng với 3 phân khúc:

 • Phiên bản tiêu chuẩn: diện tích 56m, 75 m, hiện hữu các dòng flora trước của Nam Long;

 • Phiên bản cải tiến: diện tính từ 75m đến 80 m: 02 phòng ngủ, 02 vệ sinh căn góc, hai view thông thoáng;

 • Phiên bản giới hạn: diện tích 121 mét: 03 phòng ngủ là Đột phá thiết kế căn hộ Dual Key hai không gian hoàn toàn tách biệt cho gia đình 3 thế hệ, hay bạn vừa có thể ở vừa cho thuê.

Nhà thầu xây dựng: Nhà thầu chính Cotecons.

mat-bang-akari-city-768x466

II. Vị trí Akari City

Thành phố ánh sánh Akari City sở hữu vị trí vô cùng đắc địa mặt tiền đại lộ VÕ VĂN KIỆT quận Bình Tân – tuyến đường nội đô đẹp nhất, thông thoáng nhất, tuyến đường trọng yếu kết nối giao thông, kinh kế khu vực Miền Tây Nam Bộ và trung tâm kinh tế Tp Hồ Chí Minh nơi có nền kinh tế lớn nhất nước Việt Nam.

Đại lộ Võ Văn Kiệt rộng 60m, hạ tầng hoàn thiện, lưu thông thông thoáng, tuyến đường nội đô không chốt đèn đỏ duy nhất Sài Gòn hướng di chuyển về Quận 1.

Trong bán kính 500 mét là hệ thống showroom xe ô tô lớn nhất với các tên tuổi, thương hiệu xe uy tín và nổi tiếng trên thị trường như Honda, Toyota, Mazda, Mercedes,…

Trong bán kính 3km từ Thành phố Akari City có thể tiếp cận khu dân cư hiện hữu của Sài Gòn như : Trung tâm thương mại AEON Bình Tân, bến xe Miền Tây, bệnh viện quốc tế Triều An, khu y tế Hoa Lâm, Khu người Hoa Chợ Bình Tây, quận 6, chợ An Đông, chợ Bến Thành và trung tâm Quận 1,…

akari_map

 

III. Tiện ích ưu việt

Nam Long mang tâm huyết của người đi kiến tạo, chăm chút từng không gian thiết kế để nâng tầm giá trị cuộc sống. Với chữ tâm, Nam Long không chỉ nhắm đến lợi ích thương mại mà còn kiến tạo an sinh xã hội suốt 27 năm. Nay cùng với đối tác Nhật, con người Nhật vang danh thế giới về nghị lực, niềm tin, nhân hoà giữa lợi ích kinh tế và an sinh xã hội.

Thông điệp của Đại dự án Akari City mang lại toàn dân Sài Thành

AKARI CITY thành phố cân bằng giữa phố thị sôi động và khoảnh khắc yên bình.

Bạn chỉ cần đưa tay mở cánh cửa lớn, sẽ bước chân vào đại lộ thương mại AKARI CITY rộng 30 mét, lối dạo bộ rộng 6 mét hai bên trục đại lộ, ngay tại quảng trường ánh sáng rộng 2500 mét, tất cả bộn bề thường nhật dừng lại nhường chổ cho một chốn bình yên, tại sảnh đón sang trọng, bạn đã về nhà bên cạnh người thân yêu.

Tiện ích ngoài trời và trong nhà: bao gồm hồ bơi nước tràn người lớn và trẻ em, bãi xe ngoài trời và trong nhà, nhà cộng đồng, phòng tập gym, phòng tâp yoga,…

img-article-township-5

Điểm nổi bật dự án: Nam Long dành cả toà nhà để phát triển trung tâm thương mại, điều chưa từng có tại Nam Long, với 6m hai bên trục đại lộ thương mại dẫn đến quảng trường ánh sáng là dãy shophouse sầm uất. Tất cả bạn cần cho cuộc sống thường nhật đều có tại Akari một thành phố sôi động mà vẫn giữ được sự bình yên, an nhiên của cuộc sống với diện tích cây xanh lên đến 539,000 mét quá tuyệt vời cho sức khoẻ của bạn và người thân yêu.

7

IV. Thông tin chi tiết

Mặt bằng tổng quan

img-utility

Thiết kế ưu việt đến từng không gian

 1. Đại lộ thương mại rộng 30 mét phục vụ nhu cầu tiêu dùng tiện ích của cư dân. Diện tích phục vụ thương mại 13,000 mét.

 2. Thiết kế bán hầm tạo thông thoáng cho bãi đậu xe ô tô.

 3. Hệ thống PCCC ưu việt phù hợp tiêu chuẩn vận hành, bàn giao toàn bộ là bếp từ, nói không với gas.

 4. Hệ thống an ninh ba lớp hoàn hảo: bảo vệ tại chốt cổng biệt lập, thẻ từ tháng máy chỉ di chuyển đến đúng tầng, video phone đến từng căn hộ.

 5. Thang bộ không kết nối với tầng hầm, cách 20 mét sẽ có cổng thang bộ kết nối với tầm hầm với tầng 1.

bg-slide4

Thiết kế không gian căn hộ Akari City Nam Long chăm chút đến từng không gian sống tận dụng công năng ưu việt

PHIÊN BẢN TIÊU CHUẨN

Mẫu căn hộ 56m, 75 m: 02 phòng ngủ

88

 

PHIÊN BẢN ƯU VIỆT

Mẫu căn hộ 75m – 80m: 02 phòng ngủ

75

Nhắm đến đối tượng khách hàng yêu thích không gian rộng rãi, thoáng mát, cũng vẫn là 02 phòng ngủ nhưng thiết kế không gian sử dụng nhiều công năng, số lượng ít, vị trí tại các căn góc, giá hợp lý.

PHIÊN BẢN BẢN GIỚI HẠN – THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO DUAL_KEY

Mẫu 121,5 m: 03 phòng ngủ, hai không gian hoàn toàn tách biệt

11

Dual key là một đột phá thiết kế, trong cùng một căn hộ thiết kế tách biệt hoàn toàn hai không gian ở, phù hợp gia đình ba thế hệ cần sự riêng tư hay bạn có thể cho thuê mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư. Phiên bản giới hạn dành tặng quý khách hàng có ước muốn sở hữu thật sự.

PHƯƠNG THANH ƯU VIỆT

 • Thanh toán 50% cho đến khi nhận nhà quý 4/2020

 • 3 tháng thanh toán 4%, hàng tháng chỉ 1,3%

 • Hổ trợ vay ngân hàng 80% giá bán trong 20 năm.

13

Flora: Căn hộ thương mại cao cấp Related